mga mommy my tanong lng po ako..

Tanong ko lng...sa transv.ultrasound po ba malalaaman va ntin sa result nia kung posible tayong ma c.s delivery...o pelvic ultrasound lng talaga ang mkakapagsabi kung ma c cs ang isang buntis.?slmat po sa mga sasagot

1 Reply

Case to case basis po yan sis. May na CS na mommies dahil nagkaroon ng kumplikasyon like breech si baby, pumutok kaagad ang panubigan pero hindi bumubukas ang cervix, overdue or mataas masyado ang blood pressure ni mommy.

4y ago

Mga 6 months po