About primerose

Tanong ko lng sna pwede bang makabili ng primerose khit wlang reseta. Kung sa last mins. Ko kasi 39 weeks and 1 day na ako pero sa ultra sound 38 weeks and 1 day ako

2 Replies

Bkt sis d kba niresithan ni OB mo? Ako kc gusto ko dn sna gumamit nyan kaso d ako binigyan nang midwife khit 38 weeks na ako kc open na dw cervix ko kaya ayun dna ako nag try bumili

Pwd po bumili nun khit wala reseta pero mas magnda Kung utos talaga ng ob mo na uminum ka saka ka lng uminum