rashes ng baby

Hi tanong ko lng qng anong pwedeng remedy sa rashes ng 2 weeks old na baby di po kasi nakaktulog ng maayos .. Sana po may makapansin maraming salamat po sa sasagot .

14 Replies

Momsh.. If it is too much rashes and very uncomfortable na si baby mo, better consult her/his pedia. Yung sa baby ko kasi, hinayaan ko lang din tapos nawala naman ng kusa. Mas nakakatakot kasi na maglagay ng kung ano ano.

Pa check up mo po sa pedia, or skin clinic, nag ganyan din leeg ni Lo ko before. Nakalimutan q lang ung naireseta kasi 3yrs ago na un. Basta 400+ ung ointment na un eh

Pahiran mo lang po ng breastmilk mo. Mawawala din po rashes niya. Tsaka change niyo di po sabon sa damit ni baby kasi kung matapang po yun po nagcaucause ng rashes.

Drapolene cream, tapos pag salitan mo diaper at lampin para makahinga balat nya. Wag petroleum jelly kasi mainit sa skin. Make sure lagi na tuyo pwet pempem nia

5y ago

Drapolene cream maganda ipahid sis,

Consult mo muna SA pedia sis. Kse titignan pa Yan. Para malaman mo din Kun anong tamang ilalagay.😊

Try mo petroleum pero much better kung hayaan mo lng. Wag mo pahalikan s may balbas o bigote.

Sa akin nung nagkarashes din si baby pinahiran ko lang ng petroleum jelly tas nawala na din

Petrolium jelly po pahiram niyo po or baka hindi po hiyang sa pampers si baby.

You can try tiny buds nappy cream . Its good for babies. I use it to my lo.

Pacheck up mo. Iba iba skin ng baby baka lumala pa pag nagself medicate ka

Related Articles