pregnant

Tanong ko lng po,yung partner ko ksi laging ngagalit sakin pg ung electric fan nkatutok sakin bka dw pasukin ng hangin,nsa paanan ksi namin ang electric fan pg natutulog..npkapawisin ko kasi..tama po b yung sinasabi nya may masama po kayang effect yun?30weeks n po aq preggy..salamat

10 Replies

Baka magmanas ka. Yan nakapagpa manas sa kawork ko eh mainit kase sa opis so yung maliit na fan pang table nilagay nya sa paanan nya ayun kada gagawin nya yun nagmamanas sya pero pag nasa bahay lang sya di nya ginagawa yun di naman sya nagmamanas. Ako din binabawalan ni tita papasukan daw ng hangin.

Dipo maganda sabi ng matatanda pbut i dont see any logic or scientific explanation jan. Ilipat mo nlang ung pwesto ng fan sis wag nlang s may paanan para di mahanginan ang pwerta

Tama naman kasi kakabagin ka. Patamain nyo na lang sa pader ung efan para d po naka direct sa inyo yung buga ng hangin. Nagaalala lang si mister sa inyo ❤

Prone mag karoon ng Bell's Palsy ang buntis pero kapag nakatutok lang nmn ung electric fan sa mukha or laging maka-AC.

Ako sa paanan din ang electricfan di namana ko namamanas 28 weeks pregnant na

opo msama un at bka pasukin ka ng lmig mhirapn k mg labor

Saken nun wala naman po.. 2 efan nakatutok saken

Oo wag mong pahanginan.. mgkumot ka nlang..

Bilhan ka kmo ng ac hehe

No po

Related Articles