sinisikmura

Tanong ko lng poh.normal lng poh bang palaging sinisikmura at nagsusuka.kce nagsimula po ito noong 8 weeks pa hanggang ngayon 15 weeks na ang tiyan ko?.

10 Replies

yes normal .. Eat light meals lang po . and healthy meals .. more on fiber .. wag oily foods. kasi yun yung nakakasuka.

Ganyan din ako 1st tri sis, tas ngayon 3rd tri bumalik. Same lang nieseta sakin ng ob ko na gamot, narerelieve naman sya.

5y ago

Ranitidine sis

Baka nalipasan ka po ng gutom kaya ka nangangasim then nasusuka mommy. Acid reflux / heartburn po yan.

5y ago

Hindi namn po.kumain lng ako ng kaunti.

Normsl po, mawawala din yn. Kaya mo yn mommy.

Same tau sis ganyan din..

normal lng po

Opo sis

normal lng nmn po

Yes normal sa first trimester

Normal sis.ganyan dn ako nun hirap pa ko nun gang nasanay nalang