Bukol sa ilalim ng dibdib at sa gilid non ribs na nakakapa na

Tanong ko lng po ung sa ibaba ng dibdib kopo may bukol po o bilog po tas sa taas po Nung dibdib kopo at gilid po non nakakapa napo ung ribs po tas ung s kabila ko nman pong dibdib is normal naman po I'm 15 years old po matagal ko napo un inaalala wla nman po akong sintoms na nararmdaman Minsan po nakirot sya pero di naman po mskit

1 Reply

malambot po ba, mii. consult mo po sa doctor. Ang alam ko lang yung cyst malambot