10weeks And 3days Na Po..

Tanong ko lng po.... Tinitingnan ko po aking tummyat pinifeel ko po siya, parang may nakikita akong pitik sa tummy ko.. Heartbeat na po ba yon ni baby..? Di ko pa po kc siya na pa ultrasound, at kahapon nang gabi lng po nag karoon po ako nang subrang brown discharge at hangang ngayon patuloy pa rin na may kasama nang super dark na blood... thanks po sa sagot.. Godbless us..

1 Reply

Hindi po nafifeel/naririnig ang heartbeat ni baby, kailangan ng fetal doppler for that. Please magpacheck up ka na dahil may bleeding ka pala. That’s not normal.

4y ago

Salamat po sa sagot...