Pain

Normal po bang paminsan minsan sumasakit ang puson na parang mai period. Mild lng naman po. 27 weeks pregnant na po. Salamat.

2 Replies

Nong last visit ko sa ob masakit ang tiyan ko. May mild LBM ako that time dahil sa mais na kinain ko. Ang sabi ni ob baka hangin lang yan kc umiikot ang sakit di naman daw nya ako mareresetahan ng buscopan dahil bawal. As lang di ko daw nararamdaman na parang nireregla ako ok lang daw ang baby. Iwas lamg daw sa mais muna. So momshie kung parang nireregla ang pakiramdam mo mag pacheck up ka na sa ob.

Ganyan din po ako ngaun e