Placenta Grade one or two

Tanong ko lng po ano po ibig sabihin ng grade sa placenta? Nabasa ko po Kasi may grade One and grade Two placenta? Ano po pinagkaiba nyan? Salamat po sana may makasagot

2 Replies

Based po sa nabasa ko ang grade ng placenta maturity ng inunan kung nagsisimula ng mahinog. Grade I - nagsisimula palang, Grade II - madalas to nasa kalagitnaan na ng 2nd trimester hanggang sa gitna ng 3rd trimester, Grade III- ready na si baby sa paglabas

Ito mommy