para sa mga ina

tanong ko lng po ano po ba ang gamot sa taong di makatulog sa gabi. matanda na po sya age at 73 y/o. salamat po sa pag sagot.

2 Replies

Ganyan papa ko. Pero sya naman pinaconsult namin sa doctor. Nag iidlip idlip sya sa umaga at hapon, kaya daw sa gabi hirap na sya makatulog. Advise ni doc, mag milk (ensure gold) before bedtime.

Mommy magpacheck up po siguro siya. Baka may ibang cause kung bakit hindi sya makatulog.

Related Articles