2 months old

Tanong ko lng po ano na sleeping routine ng 2month old baby po? Pati rin po routine ng pag dede nila? Normal po ba na after an ht dede sya then 1oz lng then after one hr oz ulit? Salamat po sa tip nyo and pag share

2 Replies

Di kame formula feeding pero my routine kame. 9am naliligo sya, then dede matutulog, pagka gising maglalaro usually 11am yon. Tapos 12pm dede ulit para makatulog, 1 minsan 2pm na sya nagigising lalo na kung my duyan. Then laro na sya for 1 to 2hrs, 5pm hihilutin ko na. 6pm dede na para mkatulog, usually nagigising sya ng 9 or 10pm para dumede then tulog na sya, magigising around 2am para dumede lang. Then 5am gising na sya para dumede minsan di na sya nakkatulog pero di naman nagpapakalong, laro laro lang tapos magpapakalong na sya around 6am, minsan nagpapaarawa kapag maganda panahon. 7 or 8am tulog ulit sya.

4y ago

Slamt po 😊

Si baby ko po kasi ay mix formula and bf.. Tapos nag tulog nya ay udlot udlot lng naawa nmn aq kais sbi q ndi tuloy tuloy ang tulog nya.. Sa gabi nmn ay oo ung every 2hrs n gap pg dede ay gigi sing sya

Related Articles