Need b tlga sundin si o.b

Hello tanong ko lng mag 2mon na akong pregnant sa march 10. Kaka ultrasound ko lng sabi may bleeding sa loob. Pero tiningnan ko underware ko wla nmn lumalabas db dpat meron o pwd dn tlga na wla? Sa ngaun bnigyan lng ako ng ob ko folic acid at pampa kapit ang mahal ng gamot na pampa kapit 82php ang isng tablet at 3x a day ko iinumin. 2weekz ko iinumin kasi un balik ko sa knya. Sa sobrng mahal ng gamot dko kya bumili ng gnun kadami. Ok lng kya un kht hnd msunod si o.b? My nbili ako 1 banig lng 800+ na sya. #1stimemom #advicepls

12 Replies

syempre sundin mo si OB sya experto pagdating dyan para sayo at sa baby mo din yan wag ka makikinig sa mga maritess sa paligid mo mas makinig ka sa eksperto