milk

tanong ko lng kung ok lng ba mag mix ng gatas na may kape? na try ko na kasi lahat ng milk para sa buntis pero sinusuka ko lng..3 months pregnant here..salamat.

2 Replies

Bawal coffee mommy. 😊 Wag nalang po muna pilitin mag milk if sinusuka. Hyperacidity yan kaya ganyan. Antayin niyo nalang po humupa para di masayang milk at para di rin kayo mahirapan. 💕

Hindi po pwede momsh. Lalo na ngayon na nasa first trimester ka pa din. Delikado pa din po kahit lagyan mo ng milk ung coffee