bedrest

Tanong ko lng kapag sinbi ng ob na bedrest higa lng ba tlga hindi dpat ngkikilos?sino dto momshie npgsabhan nyan ng ob??

1 Reply

Strictly bed rest po talaga dapat. Tatayo ka lang po kung mag ccr or kung pwede mag arinola na lang po muna kayo. Yung sakin po once a week lang ako kung maligo kasi nililimit ko din po yung pag akyat baba ng hagdan. Punas punas na lang po and tiis tiis talaga para kay baby.

5y ago

Been on bed rest since 2nd week po ng November, as per OB ko until delivery na po yun (soft cervix as per last check up). Currently 31 weeks and 3 days po ako.