Tanong lg po

Tanong ko lg kung pede makipagsex sa partner kahit buntis?or any sex doing like blowjob?

2 Replies

kung hindi ka maselan pwede po , lalo na't kung malapit kana manganak nakakatulong daw po kase para bumuka yung cervix nang babae at madaling makapanganak pero kung first trimester kapo para sa akin depende po kase may mga morning sickness pa tayo jan mi at mahina pa talaga katawan naten sa part nayan kase nag aadjust papo yung katawan naten

ako mhie more on bj, medyo takot din kasi mgpapasok. but minsan do kmi but gentle lng at di lahat pasok. basta di ka lng maselan, but if maselan, bj mo nlng or handjob para atleast mkaraos si mister.😊