moms...

Tanong ko lang sobrang sakit ng ngipin ko, gusto ko snang uminom ng antibiotic at mefenamic ok lang ba nagpapabreastfeed po ako.. Salamat sa sasagot.. ??

2 Replies

Sa Antibiotic im not sure po, pero ung sa Mefenamic dapat itake mo siya at least 1 hour before ka magpadede ulit kay baby, un ang advice sakin before ng OB ko. Consult mo na lang si OB mo para sure ka na pwede both.

Ok lang po ang mefenamic pero po ang antibiotic kung di naman po resita sayo ay wag ka pong iinom.