Kasal

Tanong ko lang sino po dto yung nabuntis tapos magpapakasal? Sa totoo lang kasi nawalan nako ng gana magpakasal simula nung nabuntis ako. Mahal ko daddy ni bby ko kaso lang nahahassle ako ngayun lalo na at palaki na yung tyan ko. Parang ayoko ikasal ng malaki tyan, kaso magtatampo magulang namin. Hays. Kayo ba anong exp nyo about that?..

41 Replies

same po tayo. 7mos po tyan ko nung kinasal ako sa husband ko. ganyan din ako nung una, ayoko pakasal. nawalan ng gana, kase nga gusto ko propose muna sya etc. parents ko gusto na makasal kami. then nag isip isip ako mabuti, sabi ko dun rin naman kami papunta napaaga nga lang kako. isa pa matagal na rin naman kami, hindi naman pala dapat masunod yung "process" ng buhay, mas masaya pala kung hindi ka susunod kumbaga babaguhin mo yung nakagawian. at ang pinakamahalaga yung taong papakasalan mo ☺️