Kasal

Tanong ko lang sino po dto yung nabuntis tapos magpapakasal? Sa totoo lang kasi nawalan nako ng gana magpakasal simula nung nabuntis ako. Mahal ko daddy ni bby ko kaso lang nahahassle ako ngayun lalo na at palaki na yung tyan ko. Parang ayoko ikasal ng malaki tyan, kaso magtatampo magulang namin. Hays. Kayo ba anong exp nyo about that?..

41 Replies

Edi sundin mo sis , kung ano tlaga plan nyo sa kasal nyo ni hubby mo , :) dati plan ng magulang ko na ipakasal ako sa hubby ko kasi nga 4mos pregnant ako , pero ayoko , kasi naiisip ko noon , ipapakasal lng ako dhil sa nbuntis ako ? Gusto ko ung papaksalan tlga ako ay gusto namen parehas at hndi sa napilitan lng. :)

blessings po Yan ok lng po ikasal ka khit buntis kana ako nga po kinasal ako pero hndi ko alm na buntis na pla ako una nmin baby Kya nun nag pt ako tuwang tuwa kming mag asawa kse regalo sa amin mag asawa Kya mommy mag pa kasal kna khit buntis kna ok lng yun Yan ang unang regalo natanggap nyo bgo kyo ikasal

Same tayo. Balak talaga namin mag pakasal nung Dec 2020 kaso nag ka pandemic at nalaman ko buntis ako nung July 2020, pinipilit kami ng side ng Daddy ng baby ko na mag pakasal bago ako manganak kaso ayoko talaga pero after ko manganak, tuloy ang kasal hindi pwedeng hindi.

ako buntis gusto ko magpakasal pero yung daddy ni baby hindi padaw handa maging asawa . ayaw daw nya ng dahil buntis magpapakasal baka sa huli magsisihan lang kami . nakipaghiwalay nalang ako pero all out naman ang support nya sa anak namin wala lang sya paki alam sa akin

pregnancy is one thing, marriage is another story .. kung magpapakasal lang to save face dahil na buntis, wrong yun .. walang expiration ang kasal and mahirap ang divorce sa pilipinas . kaya kung magpapakasal ka, do it for the right reasons .. ♥️♥️

4y ago

tama 💞

ako nung na buntis gusto na dn ng mama ko makasal kmi agad kahit civil lng.. kaso malayo sila nasa probensya, ako nandito manila.. di pa mka uwi dahil sa lockdown.. kaya sabi ko saka na lng dahil gusto ko jan kayo sa kasal ko.. kaya ok na sa kanya😁

aĸo 5мonтнѕ na aĸo preggy nυng ĸnaѕal ĸaмι pero dι нalaтa υng тυммy ĸo ĸc мalιιт lg aĸo мagвυnтιѕ and all ιѕ well naмan вoтн ѕιdeѕ and we lιved нappιly ever aғтer 😊😂

Ganun din po ako, 3mons pregy ako, pnipikit ng parents ko kasal sa church ayaw payag sa judge kinalaunan din pumayag naman basta ng promis kmi papakasal ng church. After manganak

me..2019 kakasal Kmi. nauna si baby (2019) na plano namin 2020 pa, kaya Yung garden wedding naging civil wedding. pero buti d natuloy Yung 2020.. hahaha Mahal manganak last yr.

Kami ikakasal after na lang manganak. Kinausap namin both sides agree naman sila. Kc ung gastos din. Baka pwede pang pag usapan. Maiintidihan naman ng parents natin yan.