4months Pregnant

Tanong ko lang sino dito nakakaranas na 4months palang pero naninigas na si baby lalo na pag gabe diko alam kung baket, tapos madalas masakit puson ko kase sa puson si baby nag lalagi diko alam pero mukang sobrang baba na siya sa 4months niya.

2 Replies

ganyan din sakin dati sa baba laging matigas Sabi kasi sakin mababa daw matres ko kaya naglalagay Ako ng unan sa balakang pag nakahiga

2y ago

hindi ko naba kailangan mag bed rest?

Nagpacheck na kayo sa OB mommy? Better ipatingin nio na din sa doctor para matignan ng maayos. Mabuti na ung safe kayo parehas.

2y ago

hindi pa po, sa center lang kase ako nag papa-check up