PAGPITIK AT PAGBUKOL SA PUSON

MGA sis normal ba madalas may pumipitik SA puson tapos bumubukol lagi active eh, Si baby po ba un 3month palang po ako going 4months SA may1, Lalo pag madalingaraw may nakakapa ako matigas SA kaliwa minsan SA kanan Sa ibaba Ng puson ko

2 Replies

🤔 parang ang aga mo na feel ung baby mo... ung pitik hiccups well possible pero usually most mommies napapansin nila ang pag kick ni baby or pag bukol bukol nya pag nasa 20 weeks na eh..

Ganyan din po ako saktong 4months naramdaman ko may bumubukol sa left side ng puson ko..medyo masakit din konti.