Philhealth

Hi tanong ko lang sana kung ma aapproved paba ng philhealth yung ihuhulog ko kasi by sept manganganak na ko. Salamat po sa tutugon

19 Replies

Balr nagamit ko na kasi ung philhealth last 4yrs ago tapos d na ko naghulog svi kasi s hospital bsta dw hulugan ko ung buong taon ako nag buntis na worth 2400 para daa maka disc s philhealth

Ako po kakagaling ko lang ng philhealth. Sabi ko mag update ako kasi manganganak ako ng september sabi ni sa september daw ako bumalik tas magdala latest ultrasound saka 2400 na pambayad.

Momsh..if fulLy paid po kau ng 1year sa philhealth mgagamit nio na po by sept,aq qc kaka byad ko lng last wik 2400 po pnbyad froM jan-dEC 2019,SO pwd na po mgamit sa sept.😊

Maaapprove agad yan dahil meron silang parang promo na magagamit mo agad philhealth mo kahit wala ka pang 9 months na nagbabayan basta manganganak ka na 😊

Late din kase ako nagapply nyan october duedate ko pero naiapply ko sya may kaya kailangan ung medical certificate tas hulog na 2400 para sa buong taon

September din due date ko pinahulugan lang sakin is January to August 2019 tapos hulugan ko nalang daw ulit after manganak yung october to December

kailangan po 1yr po yung ihuhulog nyo . di na kasi kagaya dati kahit 3months lang . pag employed naman kailangan atleast 9mos.

5y ago

2400 po yung babayaran ganun po kasi yung inadvice sakin sa philhealth para magamit

ngfile nko mommy binayaran ko half muna ng 2400 then ibabayad ko nmn ung half before aq manganak.agapan mo mommy pra pasok ka.

yes po .. kka apply ku lanq nunq mon. pinahuluqan saken july-sept para maqamit ku paq nnqanak aku EDD ku is sept. 11

Kailan po yung last hulog important po kaai atleast 9mos kang naghuhulog sa philhealtg para macover k ng benefits