Baby

Tanong ko lang po,normal ba sa baby pure breastfeed ang hindi magpoops ng ilang araw?salamat po sa sasagot.

6 Replies

yes sis. my baby at his 4th mo. nagbago na naman poop routine. pinakamahaba last time was 5 days. these days every other day or 2 days sya kung magpoop. if you consult your pedia now baka irequest nyan checkup kahit di naman kailangan (basta wlang ibang sakit si baby). but its really normal dear. observe mo lng si baby. do your own research as well. basta ata di lalagpas ng 10 days no poop si baby. my advise, ibaby massage (with massage oil like chamomile or lavender, any brand na merun ka) mo sya sa tummy, gently and slowly downwards. massage mo dn sya sa body nya hanggang talampakan. pahingahin mo dn bum bum nya sa diapers. try mo lampin kahit once a day lng. keep checking lang sis.

ganyan din baby ko minsa inaabot ng 5 days bago sya magpoops panay otot lng tpos madami nmn kung mag poops sya pag nakaramdam normal naman po ata yun basta wala syang iniindang ibang sakit.

yes. kasi mas madali madigest ang breastmilk minsan nagagamit agad ni baby kaya wala na naiiwan para maidumi

better to ask your doctor po para po sure tayo sa safe po 😊

Yup normal

Yes po.