pregnant

hello...tanong ko lang po,allowed po ba sa buntis ang magpabunot ng ngipin?6months preggy na po..tinanong ng asawa ko dentist nya sabi ng dentist pwd na daw po basta 5months up..kaso natatakot kasi ako baka maapektuhan ang baby ko..

4 Replies

Mas better na iresolve mo na yung issues mo sa ngipin before ka pa manganak kasi pagnakapanganak ka na after 1 year ka pa pwede magpabunot. Ask your OB first bago ka magtanong sa dentist para sure.

Nagpatanggal akong ipin nung 1st month preggy kasi di ko pa alam nun preggy pala ako. Okay naman si baby nu complications. Harap na ipin tinanggal sakin

bawal daw po magpabunot dahil my anesticia po nakakasama kay baby . tiis tiis muna po

bawal po ...