Allerghic Rhinitis. First Trimester

Tanong ko lang po sinong uminom ng Virlix Cetirizine for Allergic Rhinitis nung First trimester? Uminom ako 6 days, once daily. Kasi mukang mag ta trangkaso na siya. Worried ako baka may bad effect sa baby yon. Thank you!

3 Replies

Kumusta po c baby niu po ngayon mam? Nag take din po ako ng cetirizine nung 2 months po ako. Mag fo-4 months na baby ko sa tummy now

Advised po ba ng OB na uminom kayo ng Cetirizine? If magbe-base kayo dito sa app, hindi siya advisable gamitin for pregnant women.

5y ago

Nag text ako sa clinic noon. Sabi ng secretary ng Dr. is okay naman daw po sabi ng Dr ko daw po. Worried lang ako. Kaya baka meron mommies n may alam sa sagot. Tnx!

Yes po and any beans

5y ago

Hi sis. Hndi ko po maintindihan sagot mo sakin sis. You mean masama sa baby po yung virlix cetirizine na ininom ko first trimester for 6 days? Ano po yung sinasabi nyong beans? Thanks po :)