MGA MOMMIES

Tanong ko lang po sino sa inyo yung niresetahan ni OB ng ganitong folic acid at naging maiitim yung poop salamat po 4months preggy po ako... #pleasehelp #1stimemom

MGA MOMMIES
15 Replies

Hello momshie, normal po siguro yang pagiging ibang color nang poop po, dahil po sa gamot po yan. Tulad po sa kaibigan ko po 5months preggy din po sya kulay itim din po poop.

me po...ganyan ang vitamins ko until now 39weeks na ako...normal po na itim ang kulay ng pops nio kasi po folic na may ferrus un po.

mee... since nag start ako uminom ng ferrous fumarate nag kulay black na lagi dumi ko normal lang yan

ganyan din po nireseta ng ob ko and sinuka nung uminom ako niyan eh umitim rin ang poop ko

normal lang po Yun kapag nagte take ng folic/ferrous

May ferrous po, nakakaitim talaga ng poop

Pag may ferrus po tlga na itin poops

parehas po Tau ganun din skin

Nung 4months ako until now

Thank you po sa inyo😊

Related Articles