...

Tanong ko lang po, sino po sainyo yung nakapanganak na pero yung requirements para sa MAT1 hindi pa din po napapasa gawa po ng ECQ? Ilang months po pwede pa magpasa kung nakapanganak na po ako? Sana po may maka notice. Tia!

1 Reply

Hindi na po kailangan pumunta sa sss para lang magawa ang mat1 (maternity notification). Available po ito sa sss mobile app Kung nanganak na po kayo, ang alam ko po kailangan niyo gumawa ng letter bakit hindi po kayo nakapagbigay ng notification sa sss habang buntis pa lang po kayo

4y ago

For voluntary po yan

Related Articles