Ask ko lang po

7 months preggy napo, tanong ko lang kapag po ba nakapanganak na ako mawawala nadin po ba yung palagi kong pag ihi? .. TIA

11 Replies

yes mommy .. hehe pagod knaba pabalik balik sa CR mommy ? ☺️ kaya mo yan .. sana kahit nakakatamad umihi wag na wag mong babawasan ang pag take ng tubig. tandaan mo kelangan nyo ni baby yan. mas dagdagan mo pa ang inom 😉

I feel you momsh. Pero konting tiis pa. Mawawala din yan. Hehehe. Naiipit kasi ang bladder kaya ganyan. Lalo na pag super likot ng baby.

Yes po ..kaya Tayo palaging na iihi dahil Yan SA buhok Ni baby😅 parang nakakakiliti

Yes, mawawala na mommy kasi di na mapupush ang bladder mo paglabas ni baby.

Opo back to normal na po, kaya po tayo naiihi lagi dahil po kay baby

Opo mommy back to normal na po, hindi na sya maya’t maya

yes momsh🙂

Yes momsh😊

yes po sis

Yes po :)