Breech position

Tanong ko lang po sana mga ka mamie .. 20weeks and 1day po ako now nag pa ultrasound po ako breech daw po si baby may complikasyon po ba un para kay baby . Or bakit po kaya nagiging ganun ? Salamat po

2 Replies

aqo mie 20 weeks na Tyan ko transverse breech po position ni baby ko pelvic ultrasound yng ginawa sakin nung 16weeks aqo wla namn sinabi yng sonologist at yng ob ko na my komplikasyon sa baby po Sabi lng po Nila na iikot pa dw po si baby

2mo ago

salamat po momsh

Normal and okay lang kung ganyang weeks palang, magbabago pa yan, malaki pa kasi yung space na ginagalawan ni baby kaya nakakaikot pa siya.

2mo ago

Ibig sabihin lang niyan naka breech position pa si baby nauuna pa yung paa niya. Normal lang since maaga pa at malaki pa space ni baby para umikot. Posterior placenta ibig sabihin nasa likod placenta mo same tayo. Mas ramdam ang galaw ni baby pag ganyan kase walang pumapagitan sa tiyan mo at kay baby

Related Articles