Breech Position

Hi po. 23weeks po ako now. plan ko po sana pa 4d ultrasound pag nag 30weeks na baby ko kaso need daw po cephalic po position ng baby. Panu po mapaikot si baby? any suggestions po. salamat ☺️ #Pregnancy #pregnancy2ndtrimester #breechPosition #BreechToCephalic #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Kausapin nyo po palagi, meron din sa youtube tips. Yung gagamitan ng flashlight.

2y ago

pamusic kyo mommy sa my bndang puson .. then my mga healthy tips sa youtube n exercise n pde niu po gawin pra mpaikot c baby.. last lgi mo lng sya kkausapin . 😊

Related Articles