Fabella Hospital

Tanong ko lang po sana, kung required po ba talaga blood donor sa fabella hospital bago manganak? Nakapagpacheck up na po ako din 1time. Sinabihan po ako na need ng 3 blood donors. Ang problema po ay wala ako mahanap na pwede magdonate, tatanggapin po kaya ako don kung sakaling makaramdam na po ako ng labor this weeks? Plz respect po. Salamat po sa sasagot

2 Replies

I'm not sure pero sa tita ng hubby ko hindi naman.

4y ago

Yes pero alam ko kasi atleast 3 check ups. Kung sa iba ka nagpapacheck up naman. Dalhin mo nalang lahat ng records mo like laboratories at ultrasound.