Praning mode.

Tanong ko lang po sa mga tulad ko na nasa 16 weeks preggy na. Nag woworry din po ba kayo about sa baby niyo sa loob? Kung may heartbeat pa ba or something? Kinakabahan kasi ako e. May na ffeel na po ba kayong galaw ni baby sa loob? #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

34 Replies

Yes normal yan mamshie na ganyang feeling☺️ lalo na kung may history ka ng miscarriage🥺 basta take ur vitamins na bigay ni OB and wag pa ka stress and eat healthy food para ok din si baby😍

2y ago

yes po. sobrang nakaka praning kasi nakunan na ako last time at mahigit isang taon bago ako nag conceive ulit.