just mums

tanong ko lang po ramdam niyo rin po ba ang pintig ni baby sa loob ng tummy niyo? anu kaya yun.. thanks

14 Replies

Ako din kaya curious ako pag ganun. Yung pintig na hindi naman heartbeat. Tsaka nawawala din agad.

Hiccups. Pag labas ni baby pag palage sya hiccups inside your tummy ganyan din pag labas nya haha

yun ata ung hiccups na snsbi. currently experiencing it. ngpapractice breathing si baby.

Sakin oo, pag pinapansin ko.. Mas malakas kesa sa heartbeat ko sis

Opo. Hiccups po yun mamsh😁

Sinok kpg pintig lng ..

ramdam na ramdam ko yun sis

5y ago

hehe kaya curious dn ako

Yes minsan sinok po

Yes po. Hiccups yun

Sinok po ni baby