Curious

Tanong ko lang po. Pwede po bang magpa Ultrasound kahit walang request galing sa doctor?

32 Replies

Yes pero pagkakaalam ko po mostly sa mga diagnostic clinic, mas mura ang bayad pag may request from your OB po. Just like nung nagpa BPS ako, i have my request with me. Ang siningil sa akin ay 500 pesos, yung kasunod q na nagpa BPS wala siyang dalang request..700 ang binayaran niya 🙂

2y ago

Hi ask kolang po if pwede poba mag pa bps kahit po walang request ni ob? Confused po kase ako if kelan po talaga edd ko

Ask lng po pwde po bang? Mag pa ultrasound ako kahit hndi pako nag popossitive sa pt . kasi po last na nagpa check ako sa ob ko sabe bibigyan nya daw ako ng gamot pang pa regla pero hndi ako bumile dahil yung mga manghihilot po saamin tinignan ang tummy ko buntis daw po ako

sis ilan months na ba tummy mo? may nararamdaman ka ba na hindi maayos kaya ka paranoid? mas mabuti if magpa check up ka sa obgyne mo and ask her if u need an ultrasound

Yes pwde, katatanong ko lang nito kanina HAHAHAHA yung request form ko kasi kinuha na last week sabi ko baka hanapan ulit ako sabi pwde naman kahit wala ng request.

Yes po ganyan din ako nung nagpa ultrasound ako para sa gender ok naman sabihin you lang po na gusto niyo lng malaman gender ni baby ok naman po yun

yes po, in my experience twice ako ngpa ultrasound ng wla request ang sinasabi ko lang for gender and position ni baby kpag nagtatanong sila.

pwede naman siguro,. kasi ako 1st time ko magpacheck up nung May 18, dapat pre natal lang pero dumeretso na ako magpa transv ultrasound,.

Yes. Pero merong Clinics na nag hahanap ng request from OB. Para iwas hassle sa pag interview at fill out ng forms.

Pwede po. Ako nagpaultrasound kasi gusto ko malaman kung ok si baby sa tummy ko. Paranoid ako eh

Ako sis nag pa ultrasound ng isang araw wala request sa ob ko