Tanong ko lang po, pwede na ba kumain ng boiled egg *yellow part/eggyolk ang 6 mos. Old na baby?

1 Reply

nung nagsstart mag solid anak ko, puree lang muna binigay ko. kalabasa, patatas, basta ung malalambot. late ko na binigyan ng egg kasi baka ma allergy.

3y ago

ah ok po, noted po.. Oo nga ung iba tlga na a-allergy sa itlog... thanks po