help

tanong ko lang po normal lang po ba na namamaga ang dulong ari ng 1month old baby ko.

41 Replies

okay napo ba sya ganon po kase baby ko ngayon ilang araw na namamaga yung dulo ng ari nya hinde ko alam ano igagamot ko🥺

1y ago

okay napo ba baby nyo

Pacheck nyo po. Ang alam ko may nagchecheck ng private part ng baby idischarge sa hospital. Napacheck nyo na po ba?

Ipacheckup mo n kagad wag ng pagtagalin p para maagapan malaman kung ano b diperensya.

Pacheck up mo sis, ksi ung lo ko hndi nman ganyan before

Not normal momsh. Pacheck mo sa pedia nya si baby.

No po.. better po if paconsult na po sa pedia..

hindi po mami 😞 pa check na po sa pedia 😇

No it's not normal. Ask your pedia mommy.

No, pacheckup nyo na po agad mommy

Hindi po. Pacheck up niyo na po