Hello tanong ko lang po

Tanong ko lang po normal lang po ba to na minsan Yung tuhod ko masakit di ako makatayo ng maayos tapos ngayon paggising ko yung mga paa ko parang Ang sakit pag inaapak sa sahig pero Nung nilakad ko na mga paa ko di ganon masyado kasakit. Feeling ko maga /manas paa ko pero hindi pa naman po manas or di lang ako marunong tumingin. 5 mos na po tummy ko actually 21 weeks! Thanks po sa sagot☺️

2 Replies

naeexperience ko po ngayong 3rd tri yang mga yan mhie. normal lang daw ang pamamanas basta po hindi ka highblood. magkikilos ka lang mhie para mawala yung sakit. yan advise ni ob sakin. tapos take ka rin ng calcium, vitamin b at vitamin d.

1y ago

ask nio lang po ob nio kung anong magandang vitamins po para jan sa manas po

hello po. tanong lng po normal lng po ba manasin agad. kahit 5mons plng po tyan ko ?