Bakit po kaya

Mga mi tanong ko lang 6 mos na po tummy ko sa may 1 tapos eto mga nakaraan linggo sobra sumakit yung mga daliri ko yuny una kaliwa lang tapos ngayon parehas na tapos minsan mga paa ko pag inaapak sya masakit. Di po ba manas na po Ito? Sobra skait kasi Lalo na pag may hinahawakab ako mabbgat na bgay parang di ko kaya hawakan

Bakit po kaya
3 Replies

+ yan pic hanggang dyab ko lang sya Kaya itupi pero pag inalalayan ng isang kamay ko natutupi naman po pero pag tatry ko mag Isa di po talaga Kaya maskait Lalo na sa morning🥺

normal lng po yan gnyan din ako sa 1sth baby ko . kala ko di n mbabalik sa dati pero after ko manganak nwla din 😅

1y ago

haha normal po pala ty po akala ko po kasi may mga pagkain ako na nasosobrahan nako Kaya kinabahan agad ako 😅 1st baby ko din po ito 💗

read mo mi!

1y ago

nabasa ko nga po yan kanina so normal lang po pala sya.