Panganganak

Tanong ko lang po nagtatanggap po ba ng minor sa lying in or talagang ospital po dapat?

10 Replies

dito samin hindi tumatanggap ng minor lying in lalo na pag 1st baby, dapat sa hospital manganak, dapat ako sa lying in sana kaso di sila pumayag, 18 ako nun 1st baby ayaw nila, kaya sa hospital ako nanganak

hospital for safety purposes. Most cases ng teenage pregnancy ay masilan, in case of emergency mas maganda talaga pag sa hospital ka kasi may sapat na facilities for your needs

depende sa case if di maganda case nung minor sa ospital bagsak nya pero if nakikita naman nung midwife na kaya nung bagets pwede naman

alam kopo bawal dito samin di tumatanggap ng 18 pababa high risk daw po kasi pag gnyn ganun kasi sa lying in na pinagpa anakan ko.

depende minsan sa case ng nagbubuntis. pero usually hospital, since minor para monitor lahat

Much better po kung magiinquire po sila nsa mga nearest facilities thru phone

Karamihan ng lying in hindi tumatanggap lalo na kung first baby pa.

sa pagkaka alam ko si pag minor at first baby sa hospital dapat..

dito samin Hindi tumatanggap required po nila sa hospital .

Risky pa manganak ang minor. Mas maganda hospital