INJECTABLE ..

tanong ko lang po mga mumsh kung may same case po ba ako dito 1year and 2mos napo baby ko injectable din po ang gamit kong contraceptive, tanong ko lang kung ganito po ba talaga yung side effect ng injectable sumasakit po kasi tuhod ko isang tuhod lang sobrang sakit lalo na pag na bebend ,kala mo may nakapilit last month din po balakang ko naman masakit sobrang sakit din , baka po may alam kayo na pwede gawin para mawala sakit advance ty po

1 Reply

hello po mommy, pwede po kayo magtanong sa midwife/ob po kung nakaka cause po ng paghina ng buto ang injectable para alam niyo po kung kailangan niyo palitan yung method of contraception niyo at mapayuhan din po kayo sa mga masasakit po sa inyi lalo na po kung breastfeeding po kay baby.

3y ago

ok mumsh thankyou 😘