sana masagot

tanong ko lang po mga momsh 14 weeks palang po tummy ko and 2nd baby ko.. yong first baby ko po parang bubbles lang po nararamdaman ko dati nong mga 14 weeks palang pero now may paninigas at umbok at alon alon na sa tiyan possible ba na malaki na agad si baby sa tiyan ko? kasi sabi ng ob ko nong last check up ko mahina daw heartbet ni baby at maliit kaya baka mahina heartbet#advicepls

1 Reply

no po. tignan nyo ultrasound nyo gano na sya kalake. tsaka di pa ramdam ng ganyang week usually 18-20weeks