pag.iinat ng baby

tanong ko lang po mga moms, ngaun ko lang kc naexperience tong ganito.. 1month na po baby ko, nung unang linggo nya d nman nmin xa napansin na umiinat o ano.. pro ung ng.2weeks mahigit na xa lge xang inat ng inat halos namumula na xa tapos may ksabay na malakas na utot? taz ang ingay nya pa kaht himbing ng tulog nya.. may baby po ba kayong ganito? thank u

pag.iinat ng baby
85 Replies

It's normal mamsh!!! 😊❤ Bibi ko din po hanggang ngayon 4 months na ganyan pa din..

Ganyan din po baby q 2months n sya now grabe uminat at utot ng utot parang matanda

Normal lang po mommy😊 Baby ko din ganyan dati utot ng utot habng nagiinat hehe

Ganyan di baby ko, kaya sa gabi nagigising na ko pag nag iinat sya tapos dede na

Present..gnyan yung baby q,yung pag uminat ei parang mbbali buto nya😀🤣

Normal po yan sa mga baby..nawawala din nman po yan..dhil ganyan din baby ko.

Ganyan dn c baby pero nung mlapit na mg 2 months nawala na and it's normal.

Same pp sa baby ko pagnag iinat namumula tapos parang lumiliit sa pagbaluktot nya

4y ago

ganun din baby q

Baby ko din ganyan turning 1 month this 23 panay ang inat at maingay haha

Yes yung anak KO ganyan. Ang cute nga tingnan nung baby pag umutot 😂😂

4y ago

hahaha ou momsh lalo na pag malakas yung tunog ng utot nila 😂😂