boy or girl

mga momsh mag babago paba ultrasound 5 months preggy savi daw boy mag babago paba yun mejo malabo

boy or girl
2 Replies

usually po pag ultrasound: if girl, possible pa na magka boy kayo kasi baka di lang nakita yung "boy parts" if boy, malamang sure na yan except if mali talaga pagkakita ng attendant

Hindi pa kasi fully develop yung sex organ nila by that time. So pwede pa pong magbago. 6-7 weeks masusure kung anong gender ni baby.