Fee

Tanong Ko Lang Po. Mga Magkano Po Ba Magagastos For Normal Delivery?

13 Replies

Samin sis wlang bayad sa public...bsta my philhealth,if wla ka philhealth mismo gov. Tu2long sau at bi2gyan ka...peo in private 35k ksma na pti sa bata,room,pedia,at ung mga unang bakuna...

Depende po kung saan ka manganganak... Ako inabot ng 21k... Bali naging 17k na lang mahigit less philhealth... Naka-painless pa ako niyan...

depende sa hospital mommy. just try to search near you pra my idea ka then ask kna rin ng package nila.

Depende. Aq last may 28 nanganak sa public hospital. Pag may philhealth 500 plus nlng binayaran nmin.

Depende qng san k manganganak hihi.public o private hospital,lying in depende s package nila😉

Nag-ask ako sa mga packages ng private hosp near me.. nagrrange sila ng 35-60k (depende s hospital)

3y ago

ako last 2016 public hospital almost 11k ang bill nmin sa hospital pero wala kami binayaran gamit ko philhealth ko

Depemde po kung sa public or private. Pag private pinakamababa na 30k Nsd

Pag public wala pong babayran basta my philheath.

Depende po kasi kung san kayo manganganak.

pag public po 2k lang sakin may philhealth