Buntis na may Dust allergy.

Tanong ko lang po, meron din po bang mga buntis dito na may dust allergy? pinayagan po ba kayong uminom ng citirizine? ni resetahan po kasi ako sa center ng ibang gamot kaso hindi po tumatalab sakin :(

5 Replies

kay ob nyo po kayo magpareseta para trusted brand ang mabigay sainyo. try nyo din po magnasal spray, ayun kasi gamit ko tuwing magbabadya yung sipon. nawawala naman sakin agad 99 pesos lang yun sa drugstores

4mo ago

yung mata ko kasi madalas kumati. nag bbalak ndin ako bumili ng dropper

Yes po..Yan din nireseta sakin ng OB ko for Allergy Rhinitis and Cough.

ako miii, nagkasipon agad..dumudugo pa ilong ko

Yep. Cetirizine once a day lang