Discharge after mag do

Tanong ko lang po manga mommy im not first time mom pero now kulang kasi na experience to...Im 14 weeks pregnant po...na shock ako kaninang umaga dahil may na kita akong discharge sa aking undies...Ok lang po ba to manga mommy...?wala naman akong nararamdamang masakit sa aking katawan....???salamat manga ka mommy...

1 Reply

normal na may discharge after magDo. lalo kung putok sa loob ang ginawa. mas aware ka lang ngayon tignan yung discharge mo kasi alam mong preggy ka po. if still nababahala ka, ask your OB na lang din.