Tanong kulang manga mommy 7weeks delayed na ako pero bakit negative lahat sa pt.pero matakaw sa food

Tanong kulang manga mommy 7weeks delayed na ako pero bakit negative lahat sa pt pero matakaw sa food

2 Replies

go to an OB sissy better pa check sa mas may knowledge sa case mo pwede kse na negative sa pt pero preggy ka pala. Kaya mas ok pa check kana

how about po sa utz? if hindi pa nakapagpacheck up, best po if makakapagconsult sa ob para malaman ang dahilan ng missed period.