budget

Tanong ko lang po magkano po kaya ang pwedeng magastos sa mga gamit ni baby 27weeks na po ako at kahit isa wala pa akong nabibili para kay baby

2 Replies

Kung sa SM or malls po kayo mamimili tulad ko na naexcite masyado siguro around 3-5k for clothes alone. Partida kasama ko pa ang mother ko nun pero na excite din siya kaya yun. 🤣🤣🤣 Kung online naman po mas affordable siya around 2k po kumpleto na yung clothes na pang new born. Yung mga sabon sabon naman ganyan yung mga sa groceries buvilhin around 1.5k.

ako po nakabili ng 3pcs. each set sa barubaruan, pranela, receiving blanket, lampin diapers, 4n1 bed and pillows, 1 frogsuit, 1 onesie shortsleeve, 1 onesie sleeveless changing pad, newborn diapers, alcohol, cotton, wipes head and body wash for baby, napkin ko, feeding bottles, cotton buds. 2,500 po lahat.