Laboratory Result

tanong ko lang po kung sino marunong mag basa ng laboratory result? di po sakin to sa friend ko po ? salamat po mommy's!??

Laboratory Result
3 Replies

May UTI po kayo momsh and need magamot kasi mataas pus cells mo.

4y ago

Mababa po hemoglobin nya pero mataas RDW at WBC, meaning may iron deficiency at infection. Iyong ibang test result normal naman po.

Wala ba OB nya sis? May UTI siya eh. Need ipagamot yun.

4y ago

yun nga po e wala din syang number ng ob nya. di rin nabasa yung result nya agad kase biglaang lockdown daw po sa lugar nila.

May uti. Mataas. Tapos hemoglobin mo medyo mababa.

4y ago

Usually nagagamot naman sya thru ferrous. Pero better ask your ob po para sure.