Babys Poop

Hi! Tanong ko lang po, kung may same experience po sa Lo ko kasi yung poop nya po is until now medyo green black pa, ika 7 days nya na ngayun mula sa pagsilang..sabi kasi ni pedia at sa google din po na sa ganitong age ni baby yellow na yung poop nya..medyo nabahala lang po kasi ako ..patulong po .Thank you. Breastfeed ko nga po pala si baby.

1 Reply

Baby ko mag-2 months na eh green black pa din ang dumi niya na may halong yellow... Normal lang daw po yun...

5y ago

Welcome...