Cramps...

Hello. Tanong ko lang po kung may same case po ako dito na, nanakit yung pwerta na parang may konting cramps tas nanakit po balakang, parang may tumutusok po bandang pwerta pa sumpong sumpong, wala naman po any blood na lumalabas, im 16weeks preggy po tia 💖#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

Cramps...
7 Replies

ganyan din ako Ngayon 6weeks pregnant aq nagttake naman ako ng pampakapit. . normal dw un Sabi ng pinsan ko